Top cầu thủ dùng nhiều nhất FO4 Hàn bá đạo nhất

Top cầu thủ dùng nhiều nhất FO4 Hàn bá đạo nhất

FO4 là một trò chơi online mô phỏng các trận đấu bóng đá hấp dẫn nhất Châu Á và được những người chơi tham gia đông đảo. Trong đó không thể thiếu được Việt Nam, có rất nhiều những game thủ đã từng thi đấu và giành được giải thưởng tại những giải đấu lớn. Và bài viết dưới đây với nội dung top cầu thủ dùng nhiều nhất FO4 Hàn để các game thủ có thể tham khảo những cái tên xuất sắc nhất. Hãy tìm hiểu với  In-evol.com ngay tại đây.

Top cầu thủ dùng nhiều nhất fo4 hàn – Paolo Maldini

Trong Top cầu thủ dùng nhiều nhất FO4 Hàn thì không thể thiếu được cái tên Paolo Maldini, một trong những huyền thoại của bóng đá thế giới. Tất nhiên trong game thì cầu thủ huyền thoại này sở hữu những thông số vô cùng bá đạo và đa năng.

Paolo Maldini
Paolo Maldini

Có thể sắp xếp chơi được ở vị trí hậu vệ cánh trái, hậu vệ cánh phải và cả vị trí trung vệ. Trong đó thông số đoạt bóng của Maldini lên tới 99, sẵn sàng là nỗi khiếp sợ của bất kỳ tiền đạo đối phương nào cũng phải ôm hận. Bên cạnh đó thì sự có mặt của Maldini cũng là một phương án tấn công rất tốt với chỉ số đánh đầu lên tới 98.

Ngoài ra thì mức lương trong game của Paolo Maldini chỉ có 17. Có thể dễ dàng sắp xếp với bất kỳ đội hình nào mà không gặp vấn đề quá lương.

Top cầu thủ dùng nhiều nhất fo4 Hàn – Ruud Gullit

Cầu thủ được coi là quốc dân, là lựa chọn của rất nhiều các game thủ trong đội hình thi đấu của mình. Và đó cũng chính là lý do vì sao Ruud Gullit góp mặt trong top cầu thủ dùng nhiều nhất FO4 Hàn. Đây cũng được coi là cầu thủ đa năng nhất trong trò chơi này.

Ruud Gullit
Ruud Gullit

Ruud Gullit có thể được lựa chọn để thi đấu ở bất cứ vị trí nào trên hàng công, từ tiền vệ trung tâm, tiền vệ công, tiền vệ phòng ngự hay thậm chí là cả tiền đạo. Chỉ số cao nhất của Ruud Gullit chính alf thể lực cùng với sút xa. Ngoài ra thì lương của cầu thủ huyền thoại này trong FO4 chỉ là 18. Dễ dàng kết hợp đối với nhiều đội hình.

Top cầu thủ dùng nhiều nhất fo4 Hàn – CR7

Tất nhiên là trong FO4 không thể nào thiếu được sự xuất hiện của siêu sao người Bồ Đào Nha. Trong game FO4 thì những chỉ số của chàng cầu thủ này với khía cạnh tấn công được coi là hoàn hảo. Trong đó thì chỉ số tốc độ lên tới 101 và thể lực là 102.

Cristiano Ronaldo
Cristiano Ronaldo

Ngoài ra thì chỉ số sút của Ronaldo cũng vô cùng ấn tượng. Cầu thủ này trong game có thể ghi bàn ở mọi tình huống, mọi vị trí. Cầu thủ này cũng có lượng fan đông đảo trong bóng đá thế giới nên cũng không ít game thủ sử dụng anh trong FO4. Thế nhưng vấn đề lớn nhất của CR7 để các game thủ cân nhắc sử dụng đó là lương khá cao khi lên tới 22.

Top cầu thủ dùng nhiều nhất fo4 Hàn – Varane

Cầu thủ tiếp theo góp mặt trong top cầu thủ dùng nhiều nhất FO4 Hàn đến từ vị trí trung vệ, đó là cái tên Varane, cũng là một cái tên xuất sắc của bóng đá thời điểm bây giờ. Varane cũng đã có thời gian thi đấu rất thành công trong màu áo của câu lạc bộ Real Madrid.

Varane
Varane

Khi chuyển sang màu áo câu lạc bộ Manchester United thì Varane lại tăng thêm lượng fan lớn. Nên cũng vì thế mà cầu thủ người Pháp là lựa chọn của rất nhiều game thủ Hàn. Anh cũng sở hữu những chỉ số rất ấn tượng như lấy bóng và đánh đầu lên tới 99. Nhưng mức lương của Varane lên tới 19, cũng không phải là nhỏ đối với các đội hình của game thủ.

Top cầu thủ dùng nhiều nhất fo4 Hàn – Ronaldo béo

“Người ngoài hành tinh” cũng là một cái tên được sử dụng nhiều trong FO4 Hàn Quốc. Cầu thủ này trong bóng đá đời thực cũng là một trong những tiền đạo được đánh giá xuất sắc nhất trong lịch sử.

Ronaldo béo
Ronaldo béo

Huyền thoại người Brazil sở hữu những chỉ số rất ấn tượng của 1 tiền đạo khi tốc độ và khả năng dứt điểm là 99 và 97. Ngoài ra mức lương 19 cũng khiến cho Ronaldo là lựa chọn của nhiều game thủ Hàn Quốc.

XEM THÊM: