Huấn luyện viên FO4 và những điều cần biết

Huấn luyện viên FO4 và những điều cần biết

FO4 là trò chơi bóng đá online hấp dẫn nhất khu vực Châu Á, tất nhiên trong đó có cả Việt Nam. Tại đây thì mỗi người chơi sẽ được quản lý một câu lạc bộ của mình có thể mua sắm các cầu thủ, các huấn luyện viên để xây dựng một đội bóng mạnh nhất. Ngoại trừ các cầu thủ thì những huấn luyện viên FO4 sẽ đóng góp một phần không nhỏ để xây dựng sức mạnh cho câu lạc bộ của mình. Hãy tìm hiểu những thông tin đó cùng với In-evol.com tại đây.

Huấn luyện viên FO4 là gì?

FO4 có thể được coi là trò chơi mô phỏng bóng đá thực thành công nhất trong thời điểm hiện nay. Không chỉ lối chơi hấp dẫn mà cách mô phỏng chi tiết đến từng bộ phận, các vị trí trong một đội bóng. Để các game thủ, người chơi vừa có thể thỏa mãn với niềm đam mê trái bóng tròn của mình, vừa có thể hiểu hơn về bộ môn thể thao vua này.

Huấn luyện viên FO4 sẽ giúp cho các cầu thủ trở nên mạnh mẽ hơn
Huấn luyện viên FO4 sẽ giúp cho các cầu thủ trở nên mạnh mẽ hơn

Với huấn luyện viên FO4 cũng vậy, tại trò chơi này thì các game thủ sẽ phải làm quen với 2 dạng huấn luyện viên, đó là huấn luyện viên chính và huấn luyện viên kỹ năng. Trong đó thì mỗi vị trí huấn luyện viên FO4 sẽ có một mục đích khác nhau. Đối với huấn luyện viên chính thì sẽ định hình lên lối chơi chung của toàn đội. Còn đối với huấn luyện viên kỹ năng thì sẽ có tác động tới một phần nhỏ trong lối chơi chung. Cụ thể là đối với từng cầu thủ trong đội hình mà game thủ áp dụng.

Ví dụ như khi sử dụng 1 huấn luyện viên kỹ năng cho một cầu thủ nào đó trong FO4. Cầu thủ đó sẽ phát triển và sở hữu kỹ năng mà của huấn luyện viên đó. Đó chính là cách để khiến các cầu thủ trở nên ưu việt, mạnh mẽ hơn hoặc cũng có thể khắc phục được những điểm yếu mà các cầu thủ đang gặp phải trong game FO4.

Cách để sở hữu huấn luyện viên FO4

Có khác nhiều cách để các game thủ có thể sở hữu các huấn luyện viên FO4. Trong đó thì các huấn luyện viên kỹ năng cũng có rất nhiều loại khác nhau, tương ứng đối với tất cả các kỹ năng dành cho các cầu thủ trong FO4 này. Nhiệm vụ của các game thủ là phải biết cách để có thể sở hữu các huấn luyện viên FO4 có bộ kỹ năng cần thiết. Các cách để có thể sở hữu như:

Có rất nhiều cách để sở hữu các huấn luyện viên FO4
Có rất nhiều cách để sở hữu các huấn luyện viên FO4
  • Được khuyến mãi các huấn luyện viên FO4 từ các chương trình sự kiện của trò chơi này. Yêu cầu cũng khá đơn giản, các game thủ chỉ cần thực hiện nạp tiền theo một mức quy định nhất định là có thể nhận được. Thế nhưng các chương trình sự kiện này lại không diễn ra thường xuyên.
  • Hoặc cũng có những chương trình khuyến mãi sẽ được tặng cho những game thủ nhận những huấn luyện viên FO4 miễn phí. Thế nhưng các chương trình này lại không nhiều.
  • Nhận huấn luyện viên FO4 bằng cách tuyển hoặc nâng cấp là cách thông dụng nhất.
  • Hoặc cũng có thể nhận được những huấn luyện viên FO4 bằng cách tham gia các sự kiện thường xuyên của game này như sổ tay huấn luyện viên.

Cách để có thể tuyển huấn luyện viên FO4

Các huấn luyện viên FO4 có chức năng để nâng cấp các kỹ năng của 1 cầu thủ. Và cũng giúp cho cầu thủ đó trở nên mạnh mẽ hơn, cũng như giúp câu lạc bộ mạnh hơn. Nên vì thế mà vị trí huấn luyện viên kỹ năng là vô cùng cần thiết với mỗi game thủ.

Cách để tuyển huấn luyện viên FO4 về đội hình để có thể sử dụng
Cách để tuyển huấn luyện viên FO4 về đội hình để có thể sử dụng

Để có thể tuyển huấn luyện viên FO4 thì các game thủ cần phải thực hiện theo các bước như sau:

  • Vào phần quản lý đội hình
  • Chọn mục Huấn luyện viên
  • Tiếp tục chọn mục tuyển Huấn luyện viên .

Sau khi tuyển huấn luyện viên thành công thì các game thủ sẽ mất một phần phí giao dịch theo game quy định để có sự phục vụ của huấn luyện viên đó trong đội hình.

Hoặc đối với những huấn luyện viên FO4 đang sở hữu thì cũng có thể nâng cấp các huấn luyện viên đó từ 1 đến 5 sao. Để sao cho giúp các cầu thủ trong đội hình trở nên ưu việt hơn.

XEM THÊM: