Cầu thủ nhiều tiền nhất thế giới đang còn thi đấu là ai?

Cầu thủ nhiều tiền nhất thế giới đang còn thi đấu là ai?

Trong thế giới bóng đá, không thiếu những cầu thủ hàng đầu với mức thu nhập khổng lồ. Và nhờ vào đó thì được đứng trong top những người giàu nhất thế giới. Thế nhưng cầu thủ nhiều tiền nhất thế giới đang còn thi đấu sẽ là cái tên nào? Hãy tìm hiểu cùng với In-evol.com trong thông tin dưới đây.

Ai là cầu thủ nhiều tiền nhất thế giới đang còn thi đấu?

Trong thời điểm hiện nay, khi mà kinh tế đang có những thay đổi, biến động khá lớn. Và nó cũng ảnh hưởng tới hầu hết những khía cạnh, những mặt khác nhau trong xã hội. Tất nhiên trong bóng đá cũng không thể nào không có những thay đổi lớn. Việc giá của các cầu thủ hay việc trả lương, thưởng cho các cầu thủ đang thi đấu cũng tăng nhanh chóng.

Messi chính là cầu thủ nhiều tiền nhất thế giới ở thời điểm hiện tại
Messi chính là cầu thủ nhiều tiền nhất thế giới ở thời điểm hiện tại

Ví dụ như Ronaldo có thể nhận được mức lương khổng lồ tới 200 triệu euro chỉ trong 2 năm thi đấu tại Tây Á. Hay những cầu thủ như Mbappe, Neymar, Messi tại PSG cũng đều được nhận tới mức lương gần 1 triệu euro cho 1 tuần thi đấu. Điều này cũng một phần nhờ vào danh tiếng, khả năng của các cầu thủ đó.


Nhưng cầu thủ nhận lương cao không có nghĩa là cầu thủ nhiều tiền nhất thế giới. Bởi để trở thành cầu thủ nhiều tiền nhất thì không chỉ dựa vào mức lương của bóng đá. Thay vào đó thì để có được khoảng tài sản đó thì còn dựa vào những bản hợp đồng thương mại. Hay thậm chí là việc kinh doanh của bản thân.

Cầu thủ nhiều tiền nhất thế giới hiện nay chính là Messi. Thần đồng bóng đá cũng vừa giành được danh hiệu cao quý nhất trong sự nghiệp thi đấu của mình là chức vô địch World Cup. Hiện nay tổng tài sản của Messi được ước tính lên tới 1,5 tỷ USD. Đứng đầu trong giới túc cầu với những cầu thủ đang còn thi đấu.

Con đường trở thành tỷ phú của Messi

Dù trong quá khứ, Messi không phải là cầu thủ đầu tiên đạt được danh hiệu cầu thủ có mốc tài sản 1 tỷ USD đầu tiên. Cầu thủ đạt được cột mốc đó chính là kình địch của Messi, là Ronaldo. Thế nhưng hiện nay thì Messi cũng đã vượt qua được người đồng đội của mình.

Không chỉ nhờ bóng đá, để trở thành tỷ phú thì cầu thủ người Argentina còn làm nhiều cách khác nhau
Không chỉ nhờ bóng đá, để trở thành tỷ phú thì cầu thủ người Argentina còn làm nhiều cách khác nhau

Trong quá khứ, khi Messi còn khoác áo đội bóng Barcelona thì anh đã là một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất. Hay thời điểm hiện nay khi đang khoác áo PSG thì mức lương của cựu cùa thủ Barcelona cũng lên tới hơn 700.000 euro/ tuần. 

Ngoài nguồn thu nhập chính từ bóng đá thì Messi cũng biết cách gia tăng khối tài sản của mình. Nhờ vào tài năng của mình thì anh đã nhận được không ít những hợp đồng béo bở đến từ các nhãn hàng. Hay việc kinh doanh thương hiệu thời trang riêng. Và cả công viên của chính mình tại Tây Ban Nha. Tất cả những thứ đó mang lại cho cựu cầu thủ Barcelona khối tài sản khổng lồ lên tới 1,5 tỷ bảng.

Danh hiệu sắp bị vượt mặt

Dù Messi hiện đang nắm giữ danh hiệu cầu thủ nhiều tiền nhất thế giới theo thống kê dựa vào khối tài sản. Thế nhưng những chuyên gia phân tích cho rằng danh hiệu này của cựu cầu thủ Barcelona cũng sẽ nhanh chóng bị vượt mặt trong thời gian tới.

Nhưng rất có thể trong tương lai thì Ronaldo sẽ lại vượt mặt cựu cầu thủ Barcelona
Nhưng rất có thể trong tương lai thì Ronaldo sẽ lại vượt mặt cựu cầu thủ Barcelona

Bởi hiện nay thì chính đại kình địch của anh là Ronaldo, người vừa ký hợp đồng với câu lạc bộ Al Nassr của Ả Rập Xê Út với mức lương chưa từng có. Cộng với việc kinh doanh của bản thân, chắc chắn là khối tài sản của Ronaldo trong thời gian tới sẽ tăng lên nhanh chóng.

Cùng với đó là các cầu thủ hàng đầu như Mbappe hay Neymar. Chỉ trong vòng 1 thời gian ngắn sắp tới thì cũng có thể biến động một cách rất lớn. Nên cũng chính vì thế mà danh hiệu cầu thủ nhiều tiến nhất thế giới của Messi cũng nhanh chóng bị phá vỡ.

XEM THÊM: