Những cầu thủ nhiều thẻ đỏ nhất thế giới trong lịch sử bóng đá

Những cầu thủ nhiều thẻ đỏ nhất thế giới trong lịch sử bóng đá

Nhắc tới thẻ đỏ thì chắc chắn là một điều không ai muốn xuất hiện trong mỗi trận đấu. Khi nhận thẻ đỏ thì cầu thủ sẽ bị truất quyền thi đấu và khiến cho đội bóng của mình gặp bất lợi cực kỳ lớn. Thế nhưng cũng có rất nhiều những cầu thủ nhiều thẻ đỏ nhất thế giới. Và bằng cách này thì cũng được người hâm mộ bóng đá biết tới. Hãy tìm hiểu những cái tên này cùng với In-evol.com.

Paolo Montero –  cựu cầu thủ Juventus

Cựu cầu thủ người Uruguay cũng có sự nghiệp thi đấu khá thành công và cũng được người hâm mộ bóng đá biết tới. Với 9 mùa giải khoác áo câu lạc bộ Juventus thì Paolo Montero cũng đã nhận được nhiều cảm tình của cổ động viên của đội bóng này.

Paolo Montero
Paolo Montero

Được góp mặt trong danh sách những cầu thủ nhiều thẻ đỏ nhất thế giới thì Paolo Montero cũng đã phải nhận tới 21 lần. Dù được đánh giá là cầu thủ chơi rất tỉnh táo với mọi tình huống xảy ra trên sân. Thế nhưng những pha vào bóng của anh lại khá quyết liệt, và đó cũng là lý do vì sao anh đã phải nhận tới 21 thẻ đỏ trong sự nghiệp.

Alexis Ruano – cầu thủ đến từ xứ sở bò tót

Cái tên tiếp theo đến từ xứ sở bò tót, cũng được coi là mảnh đất có nhiều cầu thủ kỹ thuật nhất, thế nhưng Ruano lại là mẫu cầu thủ chém đinh chặt sắt. Sự nghiệp thi đấu của Ruano cũng khá thành công khi được khoác áo cũng câu lạc bộ danh tiếng tại La Liga là Malaga, Getafe, Valencia, Sevilla,… 

Alexis Ruano
Alexis Ruano

Được xương trên trong danh sách cầu thủ nhiều thẻ đỏ nhất thế giới thì Ruano đã phải nhận tới 22 thẻ đỏ trong sự nghiệp của mình. Đặc biệt trong đó thì Ruano có hành vi khá bạo lực khi đã đấm tiền đạo Mario Mandzukic đang khoác áo Atletico Madrid. Tất nhiên là một thẻ đỏ trực tiếp dành cho cầu thủ người Tây Ban Nha và một án phạt cấm thi đấu 4 trận.

Sergio Ramos – cầu thủ nhiều mánh khóe bậc nhất bóng đá

Nhắc tới Ramos thì không ai có thể phủ nhận được tài năng của cầu thủ người Tây Ban Nha. Trong nhiều năm liền thì Ramos luôn được coi là cầu thủ xuất sắc nhất trong vị trí của mình, cũng là đối thủ khó nhằn đối với bất cứ tiền đạo đối thủ nào mỗi khi phải đối đầu. Và Ramos cũng là một trong những cầu thủ nhiều thẻ đỏ nhất thế giới mà đạt được thành công nhất trong bóng đá.

Sergio Ramos
Sergio Ramos

Quãng thời gian đỉnh cao của mình là khi Ramos khoác áo câu lạc bộ Real Madrid. Tại đây anh là thủ lĩnh, đội trưởng của câu lạc bộ. Dù thường xuyên có những tình huống nhận thẻ đỏ, thế nhưng không ai có thể phủ nhận được tầm ảnh hưởng của Ramos cho bóng đá hiện tại. Góp mặt trong danh sách cầu thủ nhiều thẻ đỏ nhất thế giới thì Ramos cũng đã phải nhận tới 26 thẻ đỏ trong sự nghiệp.

Con số này có thể còn được tăng lên bởi Ramos vẫn đang thi đấu đỉnh cao cho câu lạc bộ PSG của Pháp.

Cryil Rool – cầu thủ người Pháp chơi xấu nhất

Sự nghiệp thi đấu của Rool, anh khoác áo hàng loạt các câu lạc bộ trong nước như Monaco, Len, Marseille, Nice. Dù đều là những cầu lạc bộ lớn của bóng đá Pháp, thể nhưng Rool không chứng minh được khả năng của mình. Thay vào Rool thường được nhắc tới với tư cách cầu thủ chơi xấu nhất cũng như một trong những cầu thủ nhiều thẻ đỏ nhất thế giới.

Cryil Rool
Cryil Rool

Có lẽ những hình ảnh đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của mình thì Rool thường được người hâm mộ nhắc tới với những pha triệt hạ rất ác ý. Để được góp mặt trong danh sách cầu thủ nhiều thẻ đỏ nhất thế giới thì Rool cũng đã phải nhận tới 27 thẻ đỏ trong sự nghiệp của mình.

Gerardo Bedoya – cầu thủ nhiều thẻ đỏ nhất thế giới 

Gerardo Bedoya
Gerardo Bedoya

Dù là cầu thủ không mấy tên tuổi, thế nhưng cựu cầu thủ người Colombia cũng khiến người hâm mộ nhắc tới với biệt danh là cầu thủ nhiều thẻ đỏ nhất thế giới. Trong sự nghiệp thi đấu của mình thì anh cũng đã nhận tới 46 thẻ đỏ. Dù đã giải nghệ thế nhưng có lẽ con số này còn rất lâu mới được phá bỏ bởi 1 ai đó.

XEM THÊM: