Cầu thủ nhiều poker nhất thế giới trong sự nghiệp thi đấu

Cầu thủ nhiều poker nhất thế giới trong sự nghiệp thi đấu

Trong mỗi trận bóng đá, để ghi được 1 bàn thắng thì không phải là điều dễ dàng. Trong mỗi trận đấu thì các cầu thủ 2 đội đều cố gắng hết sức để thi đấu thật tốt, cố gắng ghi bàn và cũng cố gắng phòng thủ. Vậy thì cầu thủ nhiều poker nhất thế giới là ai? Hãy tìm hiểu cùng với In-evol.com trong thông tin dưới đây.

Cầu thủ nhiều poker nhất thế giới là ai?

Để có thể ghi được 4 bàn thắng trở lên trong 1 trận đấu không phải là điều đơn giản. Có những cầu thủ dù là tiền đạo trong suốt sự nghiệp cũng chỉ 1 lần hoặc chưa lần nào có thể ghi được số bàn thắng đó trong sự nghiệp thi đấu của mình. Và để có thể đạt được số bàn thắng đó trong 1 trận đấu thì chắc chắn phải là những cầu thủ tài năng, xuất chúng bậc nhất của bóng đá thế giới.

Cristiano Ronaldo cũng chính là cầu thủ nhiều poker nhất thế giới cả lịch sử bóng đá
Cristiano Ronaldo cũng chính là cầu thủ nhiều poker nhất thế giới cả lịch sử bóng đá

Thế nên cầu thủ nhiều poker nhất thế giới cũng là cái tên rất quen thuộc với bóng đá hiện nay. Đó chính là siêu sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo. Tình tới thời điểm hiện nay, khi đã ở độ tuổi 38 thì Ronaldo đã 11 lần ghi được poker trước mọi đối thủ trong sự nghiệp của mình. Nhiều hơn bất cứ cầu thủ nào hiện nay lẫn trong lịch sử bóng đá quá khứ. 

Thậm chí đối với cầu thủ đứng sau siêu sao người Bồ Đào Nha là Messi, trong sự nghiệp thi đấu của mình thì cũng chỉ mới 8 lần lập được poker vào lưới đối thủ. Nên với thành tích này thì có lẽ rất lâu thì Ronaldo mới bị vượt qua. Và hiện nay thì Ronaldo cũng vẫn còn rất nhiều cơ hội để gia tăng thành tích của mình khi vẫn đang thi đấu tại giải đấu của Ả rập Xê út trong câu lạc bộ Al Nassr. Một giải đấu được coi là khá dễ thở.

Những poker đáng nhớ nhất của Ronaldo 

Với danh hiệu cầu thủ nhiều poker nhất thế giới thì không hổ danh Ronaldo được coi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Và những thành tích đó sẽ luôn luôn được lịch sử bóng đá ghi nhận. Và tất nhiên là cả những lần lập poker của anh.

Lần đầu tiên mà siêu sao người Bồ Đào Nha lập poker là khi vào năm 2010, khi đó thì anh đang khoác áo câu lạc bộ Real Madrid. Trận đấu đó là cuộc chạm trán của kền kền trắng đối với câu lạc bộ Racing Santander trong khuôn khổ La Liga. Với 24 bàn thắng ghi được thì Ronaldo đã giúp đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha giành chiến thắng chung cuộc 6 – 1.

Thậm chí ở tuổi 38, anh vẫn có thể lập được poker tại sân chơi mới
Thậm chí ở tuổi 38, anh vẫn có thể lập được poker tại sân chơi mới

Lần gần nhất là siêu sao người Bồ Đào Nha ghi được 4 bàn trong 1 trận là trong thời điểm mới đây. Khi này Ronaldo đã chuyển sang khoác áo câu lạc bộ Al Nassr của Tây Á. Dù lúc này đã 38 tuổi, nhưng với đẳng cấp của một cầu thủ hàng đầu thế giới thì Ronaldo cũng đã ghi được 4 bàn thắng trong 1 trận đấu. Điều này đã khiến cả thế giới phải hoài nghi về tuổi tác hay kinh nghiệm của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Thành tích khó có thể bị phá vỡ

Có thể Ronaldo không may mắn như người đồng nghiệp Messi, cũng là đại kình địch của anh với danh hiệu World Cup vừa qua. Thế nhưng về những thành tích cá nhân thì Ronaldo đã và đang bỏ xa phần còn lại của bóng đá thế giới. Và đối với 11 lần lập được poker của mình thì trong tương lai thì rất khó bị phá vỡ, hay thậm chí có thể nói là bất khả thi.

Thành tích này của siêu sao người Bồ có lẽ không bao giờ bị phá bỏ được
Thành tích này của siêu sao người Bồ có lẽ không bao giờ bị phá bỏ được

Nên cũng chính vì thế mà danh hiệu cầu thủ nhiều poker nhất thế giới có lẽ sẽ còn gắn bó với siêu sao người Bồ Đào Nha còn rất lâu trong tương lai. Điều đó cũng phần nào phản ánh được đẳng cấp của một cầu thủ hàng đầu của bóng đá đương đại và sự xuất sắc của Ronaldo trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình.

XEM THÊM: