Ai sẽ là cầu thủ hay nhất thế giới hậu Messi và Ronaldo?

Ai sẽ là cầu thủ hay nhất thế giới hậu Messi và Ronaldo?

Trong khoảng 1 thập kỷ trở lại đây, 2 siêu sao bóng đá là Messi và Ronaldo đã khiến bao người hâm mộ cũng như các chuyên gia đau đầu với câu hỏi ai là cầu thủ hay nhất thế giới. Bởi sự so kè của 2 cầu thủ này trên mọi phương diện từ tập thể đến cá nhân. Thế nhưng khi mà Ronaldo lẫn Messi đã dần kết thúc thời kỳ của mình thì câu hỏi đó cũng không chắc là dễ dàng trả lời. Bởi hiện nay bóng đá thế giới cũng đã sản sinh ra rất nhiều những cái tên khác nhau và khẳng định được khả năng của mình. Hãy điểm qua những thông tin đó cũng Mitom TV.

Hồi kết của Ronaldo và Messi

Với tất cả những người hâm mộ bóng đá nên cảm thấy may mắn khi được chứng kiến ​​sự thật tài tình giữa Messi và Ronaldo trong thời điểm vừa qua. Bởi đây được coi là 2 cầu thủ xuất sắc nhất bóng đá thế giới trong cả lịch sử bóng đá. Cũng là 2 cầu thủ giành được nhiều danh hiệu cao quý nhất trong lịch sử. Những thành tích của 2 siêu sao này cũng là mơ ước, là kỷ lục mà rất khó có cầu thủ nào có thể so sánh được trong tương lai.

Dù là siêu sao thì Ronaldo vs Messi cũng vẫn là con người và không thể thắng được luật thời gian
Dù là siêu sao thì Ronaldo vs Messi cũng vẫn là con người và không thể thắng được luật thời gian

Thế nhưng thời gian cũng không chừa 1 ai, ngay cả những siêu sao như Ronaldo hay Messi cũng phải thất bại trước quy luật thời gian. Và kết quả cũng được hồi phục với 2 cầu thủ hay nhất thế giới đương thời. Tuổi tác chính là vấn đề lớn nhất để 2 siêu sao này có thể nâng cao thành tích của bản thân.

Đó không chỉ là luật của bóng đá, mà là luật của cuộc sống. Đương nhiên với những gì đã đạt được thì với 2 siêu sao Messi và Ronaldo không có gì phải thất vọng khi phải dừng lại. Lịch sử bóng đá sẽ còn phải nhắc tới tên 2 cầu thủ này rất lâu. Nhưng điều quan trọng bây giờ là người hâm mộ sẽ đi tìm câu trả lời cho câu hỏi, ai là cầu thủ hay nhất thế giới hiện nay.

Ai sẽ là cầu thủ hay nhất thế giới? 

Bóng đá thế giới cũng khiến người hâm mộ không khỏi chờ đợi lâu, khi những tài năng bóng đá vẫn liên tục được sản sinh ra rất nhiều và khiến người hâm mộ say đắm. Cầu thủ có thể xứng đáng thay thế được cái tên Ronaldo và Messi để giành được danh hiệu cầu thủ hay nhất thế giới có rất nhiều. Có thể kể đến như Mbappe, Haaland, Vinicius,… Thế nhưng cũng không ai có thể chắc chắn rằng những cầu thủ này có thể sáng ngang với đẳng cấp của cả 2 thì cũng khó trả lời được.

Những chủ nhân tương lai của danh hiệu cầu thủ hay nhất thế giới
Những chủ nhân tương lai của danh hiệu cầu thủ hay nhất thế giới

Tất nhiên là dù không thể tiệm cận hay vượt qua được đẳng cấp thì danh hiệu cầu thủ hay nhất thế giới vẫn giành cho một cầu thủ nào đó. Bởi trên thế giới khi này cũng không ai có thể vượt qua được cầu thủ đó. Tất nhiên là ai sẽ giành được danh hiệu đó thì vẫn sẽ là câu hỏi lớn, bởi bất kỳ cuộc đua nào cũng đều rất hấp dẫn và kết quả vẫn là bí ẩn.

Những cuộc đua vẫn luôn hấp dẫn

Người hâm mộ cũng không khỏi tiếc nuối khi thời kỳ tiếc nuối của Ronaldo và Messi đã kết thúc. Cuộc đua của các cầu thủ đến với danh hiệu cầu thủ hay nhất thế giới vẫn luôn hấp dẫn dù cho đẳng cấp không thể so sánh với 2 siêu sao trên. Nhưng chắc chắn rằng đó vẫn sẽ là những màn trình diễn vô cùng đáng xem của nền bóng đá hiện tại.

Dù không có 2 siêu sao, thế nhưng những cuộc đua vẫn luôn hấp dẫn
Dù không có 2 siêu sao, thế nhưng những cuộc đua vẫn luôn hấp dẫn

Quả bóng vàng vẫn sẽ được tổ chức 1 năm một lần, vẫn sẽ có những cầu thủ nhận được những danh hiệu đó, những cầu thủ có khả năng hiển thị vẫn sẽ được ghi nhận trong lịch sử đương đại. Và đó cũng chính là lý do để mọi cầu thủ có thể cố gắng hơn.

Cũng có thể hơi may mắn cho những cầu thủ hiện nay, bởi có thể danh hiệu cầu thủ hay nhất thế giới sẽ dễ thở hơn, bởi 2 ngọn núi đã đạt được kết quả. Thế nhưng điều đó không có nghĩa là các thủ thuật không cần phải cố gắng. Hoặc cũng có thể các cầu thủ hiện nay không phải chỉ cạnh tranh với 1, 2 cầu thủ nữa. Mà trong đó sẽ là cuộc đua của rất nhiều cầu thủ khác, tạo nên sự gay cấn, hấp dẫn không ngờ tới.

XEM THÊM:

Luân Lưu Là Gì? Định Nghĩa Chính Xác Về Luân Lưu

Các đội bóng vô địch World Cup trong lịch sử môn thể thao vua