Bán cầu thủ FO4 mất bao nhiêu tiền, giải thích chi tiết

Bán cầu thủ FO4 mất bao nhiêu tiền, giải thích chi tiết

In-evol.com – Trong trò chơi bóng đá hấp dẫn nhất Châu Á là FO4, tại đây những fan hâm mộ bóng đá có thể hòa mình với tình yêu cuồng nhiệt trái bóng tròn. Đặc biệt là những người chơi sẽ được mua sắm những cầu thủ yêu thích để kết hợp và tạo nên một đội bóng mạnh nhất. Và bán cầu thủ FO4 mất bao nhiêu tiền cũng là thông tin mà rất nhiều các gamer, người chơi quan tâm hàng đầu.

Bán cầu thủ FO4 mất bao nhiêu tiền?

Đối với những game thủ của tựa game này thì không còn xa lạ với các hình thức mua bán cầu thủ trong game. Và tại đó thì những người chơi hoàn toàn có thể mua các cầu thủ mà bản thân yêu thích để được sử dụng trong đội bóng của mình. Sẽ có rất nhiều các phiên bản của các cầu thủ khác nhau để các game thủ có thể thoải mái lựa chọn.

Bán cầu thủ FO4 mất bao nhiêu tiền?
Bán cầu thủ FO4 mất bao nhiêu tiền?

Thế nhưng tại FO4, khi các người chơi thực hiện mua cầu thủ thì sẽ phải mất đúng khoản tiền theo định giá của cầu thủ đó. Còn khi các người chơi bán cầu thủ thì sẽ lại hoàn toàn không được nhận đầy đủ mức giá của cầu thủ đó. Phần giá trị bị mất được gọi là thuế trong trò chơi FO4 này. Và tất cả các người chơi khi thực hiện bán cầu thủ thì sẽ đều bị mất khoản thuế này.

Và đối với việc bán cầu thủ FO4 mất bao nhiêu tiền thì bất cứ game thủ nào cũng có thể biết được. Bởi nó sẽ có một công thức như sau.

Giá bán cầu thủ < 500.000 EP, số tiền bị mất đi = Giá bán * 30%

Giá bán cầu thủ >=500.000 EP, số tiền mất đi = Giá bán * 40% – 50.000 EP.

Có nghĩa là các game thủ thực hiện bán các cầu thủ càng giá trị thì số tiền thuế mất sẽ càng nhiều. Nên cũng vì thế mà mọi game thủ nên cân nhắc khi thực hiện giao dịch mua bán cầu thủ. Bởi nếu chỉ mua cầu thủ nào đó để trải nghiệm rồi bán đi thì chắc chắn sẽ bị lỗ.

Tất cả giá trị trong game FO4 thì chỉ là giá trị ảo. Thế nhưng phần thuế bị mất để giúp thị trường trong game có thể ổn định phục vụ mọi người chơi tham gia.

Có cách nào để giảm tiền thuế khi bán cầu thủ trong FO4?

Trong FO4 thì cũng có nhiều cách để các người chơi có thể giảm được phần nào đó giá trị thuế khi thực hiện bán cầu thủ. Thế nhưng để có thể nhận được đặc quyền đó thì các người chơi sẽ cần phải đảm bảo đạt được những yêu cầu VIP hoặc SIP.

Các loại phiếu giảm giá sẽ giúp tiết kiệm một phần tiền thuế bán cầu thủ đã bị trừ
Các loại phiếu giảm giá sẽ giúp tiết kiệm một phần tiền thuế bán cầu thủ đã bị trừ

Đối với thành viên SVIP thì người chơi sẽ phải thực hiện nạp một số tiền theo quy định của game FO4. Khi đó thì hệ thống của trò chơi FO4 thì sẽ tự động nâng cấp trở thành SVIP. Với tư cách là thành viên SVIP thỉ các người chơi sẽ được giảm lên tới 30% giá trị thuế bán các cầu thủ.

Các người chơi cũng có thể trở thành thành viên VIP. Số tiền cần nạp vào game sẽ ít hơn so với trở thành SVIP. Nhưng với tư cách thành viên VIP thì các người chơi cũng sẽ được giảm chỉ có 10% của giá trị thuế bán cầu thủ.

Hoặc các người chơi khi tham gia vào các sự kiện của game FO4 thì cũng có cơ hội nhận được những item thẻ giảm giá thuế bán cầu thủ. Khi thực hiện bán cầu thủ thì người chơi có thể ứng dụng các item giảm thuế bán cầu thủ. Giá trị của mỗi item sẽ phụ thuộc vào tùy các sự kiện của FO4 tung ra.

Lưu ý đối với phần thuế của game FO4

Đối với các người chơi đam mê bóng đá yêu thích tựa game này thì phần thuế sẽ chắc chắn ai cũng sẽ phải chấp nhận. Hoàn toàn các người chơi đều phải tuân theo quy định đó của FO4. 

Thuế bán cầu thủ trong FO4 hoàn toàn không thể miễn được
Thuế bán cầu thủ trong FO4 hoàn toàn không thể miễn được

Thế nên sẽ không có bất kỳ cách nào có thể hoàn lại hoặc tránh mất 100% thuế khi bán cầu thủ. Chính vì thế nên nếu như có thông tin nào đó hoàn lại tiền thuế bán cầu thủ thì chắc chắn sẽ là thông tin lựa đảo đối với người chơi.

Trên đây là thông tin bán cầu thủ FO4 mất bao nhiêu tiền. Hãy cùng theo dõi những bài viết của Mitom TV để biết thêm những thông tin thú vị về bóng đá.

XEM THÊM: